Untitled Document

Phone :  02-043-0843

Email : diy-pharmashop@hotmail.com

Untitled Document
เบต้ากลูแคน พลัส  (BETAGLUCAN PLUS)                                                                                                            สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

            “ เบต้ากลูแคน พลัส ” คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ เบต้ากลูแคน ” (Beta-glucan) ที่ผลิต จากยีสต์ดำ โดยมีโครงสร้าง “ Beta 1,3 - 1,6 glucan ” ที่เกิดจากการเพาะเลี้ยงยีสต์ดำสายพันธุ์ที่ดีที่สุด คือ “ Aureobasidium ” ด้วยอาหารที่มีส่วนผสมของซูโครส, รำข้าว และวิตามินซี ผสมกับน้ำแร่บริสุทธิ์ที่อุดมด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ 100% จนได้สารประกอบสำคัญ “ เบต้ากลูแคน ” ที่ผ่านมาตรฐานข้อกำหนด และได้รับการรับรองจากองค์กรจุลชีววิทยาแห่งสถาบันวิทยศาสตร์จีน ( The Institute of Microbiology of The Chinese Academy of Sciences ) IMCAS

            “ เบต้ากลูแคน พลัส ” จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา ต่อต้านริ้วรอย และป้องกันสารพัดโรคร้าย เช่น มะเร็ง,เบาหวาน,ไวรัสตับอักเสบ,ข้อเสื่อม

            สารเบต้ากลูแคน เป็นสารใน กลุ่มโพลีแซคคาไรด์ที่ดีที่สุด ซึ่งแพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับว่า มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงมาก แรงกว่า วิตามินอีและซี 100 เท่า ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย โดยทำให้เซลล์เม็ดเลือดขาว แมคโครฟาจ(Macrophage) และเซลล์ฆ่าเชื้อที่อยู่ในร่างกายตามธรรมชาติของเรา (Natural Killer Cell) ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้น จึงช่วยกำจัดเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย รวมทั้งเซลล์ที่จะกลายเป็นเนื้อร้ายในอนาคตได้

            สารเบต้ากลูแคนยังช่วยเข้าไปซ่อมแซม DNA, RNA ในเซลล์ผิว รวมทั้งเซลล์น้ำเหลืองใต้ผิวหนัง จึงส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำ ไม่แสดงอาการซูบซีด ช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและมีอายุอ่อนลงได้จริง เป็นสารที่เข้าบำรุงลึกถึงระดับโครงสร้างของ ไฟโบบราสท์ (Fibrobrast) เพิ่มการสังเคราะห์ใย คอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นได้มาก ลดริ้วรอยให้เบาบางลง ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ ชะลอความเสื่อมของเซลล์โดยตรง ผิวจึงยังคงความเรียบเนียน เต่งตึงดูเยาว์วัยตลอดเวลา

            เบต้ากลูแคน พบได้ในพืชบางชนิด เช่น เห็ด ผักสมุนไพรต่างๆ( โสม ชะเอมเทศ ฯลฯ) ว่านหางจระเข้, ข้าวบาร์เลย์, ยีสต์ (ยีสต์ดำ ยีสต์ขนมปัง) และราเส้นใยเป็นต้น สำหรับ “เบต้ากลูแคน พลัส ”นี้ เกิดจากการเพาะเลี้ยงยีสต์ดำโดยเฉพาะ ซึ่งตัวยีสต์ดำจะสร้างใยอาหารเบต้ากลูแคนบริสุทธิ์ ที่มีโครงสร้าง Beta 1,3 -1,6 Glucan มีลักษณะเป็นเจลเกาะอยู่รอบๆผนังเซล์ของยีสต์ดำขึ้นมา

            ในเห็ดมีเบต้ากลูแคนเช่นกัน แต่จะได้รับในปริมาณที่น้อยกว่า จากยีสต์ดำ และในบางรายอาจเกิดอาการแพ้สารบางชนิดที่มีอยู่ในเห็ดได้ ดังนั้นผู้ที่รับประทานเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ จะได้รับสารเบต้ากลูแคนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% และปราศจากผลข้างเคียงต่อร่างกาย

            เมื่อ Beta 1,3 – 1,6 Glucan เข้าสู่ร่างกายจะช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันจากลำไส้ โดยการรับ “เบต้ากลูแคน” ผ่านทาง “เอ็ม-เซลล์” (M-Cell) ซึ่งเป็นเซลล์ชนิดพิเศษ บริเวณผนังลำไส้เล็กส่วนต้น จากนั้นเอ็ม-เซลล์ จะกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด “แมคโครฟาจ” (Macrophage) ที่ทำหน้าที่ตรวจจับ และทำลายสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ให้ทำงานอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันประเภทอื่นๆให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ด้วยเหตุนี้ “เบต้ากลูแคน” จึงส่งผลต่อร่างกาย 3 ประการ คือ

                        1. ช่วยส่งเสริมให้เกิดภูมิคุ้มกันบำบัดในการต่อสู้สิ่งแปลกปลอม

                        2. เป็นตัวสนับสนุนปฏิกิริยาชีวภาพ ตามธรรมชาติ

                        3. เป็นสารปรับปรุงภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย


            ประโยชน์ของเบต้ากลูแคนต่อร่างกาย

                        1. มีผลงานการวิจัยสรุปว่า ในช่วงชีวิตของเราทุกคน ต้องเคยมีเซลล์มะเร็งในร่างกายมาอย่างน้อย 6-7 ครั้ง แต่เนื่องจากภูมิคุ้มกันโรคแข็งแรง เซลล์มะเร็งเหล่านั้นจึงถูกกำจัดหมดไป “เบต้ากลูแคน” ช่วยต่อต้านและทำลายการลุกลามของเซลล์มะเร็ง โดยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวโดยเฉพาะเซลล์ “แมคโครฟาจ” ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ตามทำลายเซลล์มะเร็งที่อยู่ในร่างกาย จึงช่วยป้องกันโรคที่ร้ายแรงได้ เช่น มะเร็งตามอวัยวะต่างๆ, เนื้องอก, และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับคนที่เป็นโรคเอดส์, โรคสะเก็ดเงิน, โรค SLE (โรคพุ่มพวง)

                        2. ลดผลข้างเคียงจากการรักษามะเร็งด้วยเคมีบำบัด โดยช่วยกระตุ้นขบวนการผลิต และเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง จึงเป็นการช่วยลดผลข้างเคียงในผู้ป่วยที่รักษาโรคมะเร็งด้วยเคมีบำบัด ขณะเดียวกันยังเป็นการช่วยกระตุ้นให้กระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ในร่างกายฟื้นฟูเร็วยิ่งขึ้นหลังจากรับการรักษาด้วยเคมีบำบัด

                        3. ลดปัญหากรดไหลย้อนในกระเพาะอาหาร โดยเส้นใย “เบต้า1,3-1,6 กลูแคน” จะจับตัวกับน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ไม่ให้ไหลย้อนกลับผ่านทางหูรูดของกระเพาะอาหาร จนทำให้เกิดอาการแสบร้อนบริเวณทรวงอกได้

                        4. ช่วยชะลอ และยับยั้งการดูดซึมไขมันและน้ำตาลเข้าสู่เส้นเลือด จึงช่วยรักษาโรคเบาหวาน ฟื้นฟูตับอ่อนให้เข้าสู่ภาวะปกติ ช่วยป้องกันโรคแทรกซ้อนจากเบาหวาน

                        5. กระตุ้นระบบดูดซึมและการขับถ่าย ขจัดของเสียที่ตกค้างบริเวณลำไส้ ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ที่ดีมีประโยชน์ในลำไส้เล็ก ช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารในลำไส้ใหญ่ จึงมีคุณสมบัติ Detox ลำไส้

                        6. ช่วยป้องกันปัญหากระดูกและข้อ โดยช่วยเพิ่มปริมาณน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อพร้อมทั้งสร้างเนื้อเยื่อรอบข้อ ทำให้ข้อเสื่อมน้อยลง และยังช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ , รูมาตอยด์

                        7. ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิว โดย “เบต้ากลูแคน” ช่วยอุ้มน้ำที่พื้นผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ Fibroblast ให้สร้าง Collagen (คอลลาเจน) และ Elastin ใหม่ ให้ผิวยืดหยุ่นตลอดเวลา

                         8. มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มภูมิต้านทานบริเวณผิวหนังให้แข็งแรงทนทานต่อสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรค ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูแผลทุกชนิด แผลสด แผลติดเชื้อ แผลไหม้ รวมทั้งแผลที่เกิดจากการศัลยกรรม


Nature-Secret.com

Contact Details

Telephone:088-964-5199 , 089-149-9542

Email: diy-pharmashop@hotmail.com
Website: www.Nature-Secret.com

163 หมู่บ้านแกรนด์วิลเลจ ถนนลาดพร้าว 80/3
       แขวงวังทองหลาง   เขตวังทองหลาง
       กรุงเทพ 10310

Untitled Document Untitled Document
Nature-Secret.com